ห่างหายจากการไปตะเวนดู Concert เสียหลายอาทิตย์ เดือนตุลาคม เป็นเดือนซึ่งมี Concert ดีๆให้ติดตามเยอะทีเดียว

วันนี้เรารับคำเชิญจากพี่หนึ่ง ETC ให้ไปร่วมเป็นหนึ่งในการแสดงครั้งล่าสุดของ ETC อีกครั้ง
คราวนี้ใช้ชื่อว่า ETC Bring it back Concert จัดแสดงให้แฟนๆเพลงเข้าชมอย่างประทับใจกันที่สนามอินดอร์สเตเดี้ยม หัวหมาก เปิดใช้แบบเต็มสนามกันเลย เพราะครั้งนี้เห็นว่าจัดเวทีให้ร้อง เล่น เต้นกันด้วยเวที Center Stage 360 องศาเป็นการเอาใจ แฟนเพลง ไม่ว่าจะอยู่มุมไหนรับประกันได้เลยว่า… มันส์เหมือนๆกันแน่นอน!!!                                        

Concert ของ ETC เมื่อครั้งที่แล้ว ชื่อว่า ETC me and my girls ตอนนั้นจัด 2 รอบที่โรงหนังสกาล่า โอ๊ย!!! สุดยอดของความสนุก เพลงก็เพราะ ไม่เน้นโชว์ เน้นร้องอย่างเดียวติดใจจนตั้งตารอคอยว่าจะมี Concert อีกเมื่อไหร่….คราวนี้พี่ๆ ETC เค้าเลยจัดรอบเดียว แต่เปลี่ยนสถานที่ให้ใหญ่ขึ้น คนดูก็ดูได้ทุกๆๆมุม เรื่องการร้องเพลง เล่นดนตรี ไม่ต้องพูดถึงแล้ว วงนี้เด็ดสุด อัลบั้มใหม่ล่าสุดนั้น เพราะแทบทุกเพลง แต่สถานที่+ เวทีใหญ่ขึ้น อาจจะจัดได้ยิ่งใหญ่อลังการมากขึ้น แต่ความใกล้ชิด เห็นหน้ากันชัดๆเหมือนครั้งที่แล้วคงหายไปเยอะเลย แต่เข้าใจนะ  ETC ยังต้องกินข้าว หาเงินกันบ้าง จะมัวจัดแต่เวทีเล็กๆเอาใจแฟนพันธ์แท้ได้อย่างไรกัน… 

ครั้งหน้าอย่าวถึงกับจัดที่ Impact เลยนะหมดเสน่ห์ของ ETC ไปแน่ๆๆ  

 

วันนี้ต้องไปพันธ์ทิพย์ด้วย การกู้ File รูปภาพจาก Harddisk ที่เอาไปทิ้งไว้ตั้งแต่อาทิตย์แล้ว ล้มเหลวไม่ประสบความสำเร็จเอาเสียเลย ขนาดร้านนี้ที่ว่ากันว่าฝีมือแน่มาก โปรแกรมดี ช่างมีฝีมือ ยังไม่สามารถกู้ File รูปภาพของเราที่ถูก Format ไปแล้วกลับมาได้ เมื่อวานทางร้านโทรมาบอกว่า ทำไม่ได้ ให้มารับ HD คืนไป….รูปบางส่วนโดนลบไปแล้วอย่างถาวร คือ คำตอบสุดท้าย

ดีอย่างเดียว คือ ไม่ต้องเสีย 1200 แต่เสียไปหลายอย่าง เริ่มทำใจได้แล้ว เป็นบทเรียนที่ต้องจดจำไปนานทีเดียว ควรไปซื้อ Ex.HD มาไว้เก็บสำรองข้อมูลหรือรูปภาพซะแล้วหละ

รูปถ่าย….ที่ไม่ได้สวยงามอะไร
หาย…….ไปความทรงจำบางอย่างก็หายไปด้วย
หมดแล้ว..สิ่งที่เป็นความสุข ความทรงจำ
แน่นอน…การย้อนกลับไปถ่ายใหม่อีกครั้ง 
            รอยยิ้มที่ได้ย่อมไม่มีวันเหมือนเดิม

Advertisements