================================
Subject : DINNER PARTY NOW!
Place
@ Seasoning Pub and Restaurant
Location : ถนนเชื้อเพลง Rama IV rd,
Available : Table No.34,35
Sapce Outdoor 50 m. far from Lives stae
Booking name : Minty
When : Today Dec4, 2008
Time : 8 pm onward
Joiner : Elle , Mookie , Jewelry , Jeffy , Nancy , Minty ,  

            Jeradeen and GeeGii (Tel Conferrence from PK)

        

===================================
Dinner party กินข้าวเย็น chit and chat สำหรับแก็งค์เพื่อนเก่า
กว่าจะตกลงว่าเป็นร้าน Seasoning ได้ ก็เลือกกันอยู่นาน จาก Minty กะ Elle ผู้ดำเนินการ เพราะถ้าถามเสียงสมาชิกคนอื่น คงออกมาว่า “ที่ไหนก็ได้”

เกือบจะได้ Drink Draft Beer Near The Sky Party ที่ Green Space บนดาดฟ้าชั้น 18 ZENราชประสงค์อยู่แล้ว.วว.ว แต่โทรไปจองโต๊ะล่วงหน้า โทรแล้วโทรเล่า จนกระทั่งเรากะคุณ Elle ต้องช่วยกันกดกระหน่ำเข้าไปจองตามเบอร์ที่ Post ไว้ใน website ตั้งแต่เมื่อวาน แต่สายไม่ว่างตลอด หรือถ้าสายว่างก็ดันไม่มีคนรับสายเสียนี่ เลยเริ่มเคือง ไม่ไปแล้วโว้ยElle เสนอ…ไปจามจุรีสแควร์แทน แต่เรานึกไม่ออกว่า มันมีร้านฮิปๆบ้างหรือเปล่า แต่ถ้าเป็น KFC หรือ MK หละก็มีแน่ๆ ก่อนหน้านี้ Elle เคยเสนอร้านส้มตำขึ้นห้างหรูชื่อร้าน ………………. (Elle มาเม้นท์ให้ด้วย จำชื่อไม่ได้) ที่ CTW  ซึ่ง she การันตีว่า ร้านสวยน่านั่ง (ไม่ได้ถามว่า เคยไปกินมาแล้วเหรอ) แต่ยังกริ่งเกรงกันว่า ที่ CTW มีงานลานเบียร์คนคงเยอะ รถอาจติดหนึบอีก สรุปจนได้ร้าน ชิลล์ๆ ฮิปๆ เก๋ๆ เท่ห์ๆ เพลงเพราะๆ มีที่นัง Outdoor ไว้จับกลุ่ม กินไปคุยไป พร้อมอาหารเมนูจานหลัก ซึ่งน่าจะกินได้เยอะและได้รสชาดมากกว่าหากินตามลานเบียร์ นั่นคือ ร้าน Seasoning ถนนเชื้อเพลิง”

  

หลังจากได้ร้าน และยืนยันการจองโต๊ะล่วงหน้าเรียบร้อย รีบส่ง email เชิญไปยังสมาชิกเพื่อนฝูงพร้อมรายละเอียดสำหรับการกินดื่มกันเย็นนี้ เป็นอันหมดหน้าที่เราซะที
ประเด็นหลักวันนี้ คือ กิน เอ๊ย! พบประ พูดคุย อัพเดทเรื่องราว หัวข้อใหญ่ คงเป็น Mazda3 สีแดงคันใหม่ ที่เพื่อนชายในกลุ่มเพิ่งไปถอยมาจนสาวๆวี๊ด วิ่วอยากจองเป็นตุ๊กตาหน้ารถกันใหญ่ อาจมีการตกลงแบบมัดมือชกเอาน้อง Mazda Three ไปซิ่งหาที่ Happy New Year กันซักแห่งเหมือนเมื่อปีที่แล้ว จะมีการลงมติเลือกสถานที่เพื่อผ่านการเห็นและชอบโดยสาวๆ ซึ่งเจ้าของรถและโชเฟอร์แสนใจดีคงไม่กล้าออกเสียง(คัดค้าน)

  

                    

อีกวาระ คือ ชุมนุม หามติและวาระเพื่อจัด Trip ซักครั้งตามคำเรียกร้อ